Chương trình kiểm tra, tư vấn và đánh giá MIỄN PHÍ hệ thống khí nén công nghiệp

Đã bao giờ bạn gặp các vấn đề này chưa?

  • Một buổi sáng vào ca sản xuất, bạn nhấn nút khởi động máy nén khí nhưng không thấy máy chạy?
  • Máy nén khí có dấu hiệu cảnh báo nhiệt độ cao, nhiệt độ tiếp tục tăng dần tới mức báo động và dừng hẳn ngay sau đó?
  • Khí nén đi sau vào dây chuyền sản xuất có mùi dầu và ẩm ướt?...

Và rất nhiều sự cố khác với máy nén khí của bạn...

Có một thực tế là...

Rất nhiều người trong chúng ta chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của máy nén khí cho đến khi hệ thống này gặp sự cố và dừng hoạt động.

Chỉ cần máy nén khí gặp sự cố và dừng trong một giờ (không cần đến một ngày), số tiền bạn mất có thể lên đến hàng chục hoặc vài chục triệu đồng.

Thậm chí chỉ cần một lỗi nhỏ của máy nén khí chẳng hạn như nước có trong khí nén thôi cũng đủ để bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để xử lý lại thậm chí hủy sản phẩm của mình.​

Vậy tại sao chúng tôi quyết định thực hiện chương trình này?

Trong quá trình làm dịch vụ khách hàng, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều hệ thống khí nén. Và chúng tôi nhận thấy:

- Hầu hết các doanh nghiệp đều đang lãng phí rất nhiều tiền vào hệ thống khí nén!

- Phần lớn các hệ thống khí nén đều đang vận hành không đúng và không được chăm sóc theo đúng định kỳ.

- Các máy nén khí gặp rất nhiều sự cố ngầm ẩn và đây sẽ là nguyên nhân gây ra các sự cố lớn nếu không kịp thời được phát hiện.

Chúng tôi đã phải hỗ trợ rất nhiều hệ thống khí nén gặp những sự cố mà đáng lẽ ra nó không đáng xảy ra nếu như được quan tâm thường xuyên. Rất nhiều hoạt động phải dừng vì thiếu khí nén và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất. Đó là lý do chúng tôi quyết định thực hiện chương trình này hoàn toàn miễn phí!

Những gì đặc biệt trong chương trình này?

Bạn sẽ được các chuyên gia về lĩnh vực khí nén của Công ty CP Thủy Khí Á Châu đến tận nhà máy để kiểm tra các thông số và tình trạng hoạt động của hệ thống máy nén khí.

Bạn sẽ được kiểm tra và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra với máy nén khí. 

Bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí hiệu quả.

Bạn sẽ được báo cáo lại chi tiết hiện trạng khảo sát máy nén khí bằng văn bản để lưu lại thành dữ liệu quản lý máy​ nén khí sau này.

Xin lưu ý rằng việc kiểm tra này không ảnh hưởng đến việc vận hành của hệ thống khí nén. Hệ thống vẫn hoạt động bình thường trong khi chúng tôi kiểm tra.

Một số hình ảnh chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng và xử lý sự cố giúp khách hàng:​

Xem thêm nhiều hơn ở video dưới đây

Nội dung các hạng mục kiểm tra

- Kiểm tra máy nén khí: điều kiện nơi máy hoạt động, các thông số vận hành, kiểm tra rò rỉ, các cấp độ bảo trì, kiểm tra chức năng các bộ phận, kiểm tra hệ thống các van,... để biết từng thiết bị và toàn bộ máy có đang hoạt động tốt nhất không?

- Kiểm tra máy sấy khí: dàn ngưng, buồng nhiệt, van xả tự động, nhiệt độ đọng sương, áp bay hơi,...

- Kiểm tra tình trạng hoạt động các bộ lọc khí/ lọc đường ống và hiệu quả lọc của các bộ lọc.

Những ai nên sử dụng dịch vụ này?

Tất cả các doanh nghiệp hiện đang vận hành máy nén khí trục vít (dù máy vẫn đang hoạt động tốt hay đang gặp sự cố).

Những doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt máy nén khí cần được tư vấn, kiểm tra và khảo sát thực tế để đưa ra một giải pháp toàn diện nhất cho hệ thống khí nén.

Những doanh nghiệp có nhu cầu tái cấu trúc lại hệ thống khí nén, thi công lại đường ống dẫn khí hoặc vị trí lắp đặt máy nén nhằm tối ưu hơn việc vận hành của hệ thống.

Ưu đãi đặc biệt cho bạn!

Bình thường chúng tôi sẽ bán gói dịch vụ này với giá 1,000,000 - 5,000,000 VNĐ (tùy theo sự vụ). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký ngày hôm nay, bạn sẽ được MIỄN PHÍ dịch vụ 100%.

Đăng ký nhận lịch khảo sát máy nén khí MIỄN PHÍ!​

Về đội ngũ kỹ thuật của Thủy Khí Á Châu:

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc giải quyết sự cố và sửa chữa máy nén khí!

Tất cả kỹ thuật viên của Á Châu được đào tạo bài bản trong các hãng máy nén khí lớn như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Quincy, Hitachi, Kyungwon,... 

Kinh nghiệm lâu năm trong mảng máy nén khí nên chúng tôi am hiểu về máy nén khí tới từng chi tiết. Bất kể bạn dùng loại máy nén khí nào, bất kể máy nén khí của bạn gặp vấn đề hóc búa đến đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn được.​

Những lỗi chúng tôi khắc phục giúp khách hàng bao gồm: máy nén khí bị nhiệt độ cao, máy nén khí bị đóng keo, máy nén khí bị hao dầu, dầu lẫn trong khí nén, bó cứng dầu nén, máy nén khí dừng hoạt động đột ngột, máy khởi động không lên, hỏng bảng điều khiển,...​

Việc máy nén khí gặp sự cố là điều hoàn toàn không mong muốn. Vì vậy chúng tôi có mặt là để giúp bạn phát hiện mọi lỗi ngầm ẩn trước khi nó thành sự cố.

Bạn cần luôn nhớ rằng : "phòng hơn chống". Bạn cần có một kế hoạch chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ và tuân thủ thực hiện nó một cách nhất quán để tránh mọi sự cố máy nén khí. Và chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một bản kế hoạch riêng cho hệ thống khí nén của mình.


100% hài lòng 

Dù đây là một chương trình chúng tôi thực hiện miễn phí, nhưng không vì thế mà nó không mang lại nhiều giá trị. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thứ MIỄN PHÍ nhưng giá trị hơn rất nhiều các sản phẩm/ dịch vụ có tính phí. Bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng tối đa vào dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Máy nén khí của tôi bị quá nhiệt, tôi có được kiểm tra miễn phí không?

Tôi có phải trả bất kỳ khoản phí nào không?

Trường hợp tôi cần kiểm tra máy nén khí gấp, tôi có thể gọi cho ai?

Sau bao lâu thì kỹ thuật Á Châu đến nhà máy kiểm tra?

Tôi có phải dừng máy khi kỹ thuật đến kiểm tra không?

Tôi đang sử dụng dịch vụ của đơn vị khác, tôi có được kiểm tra miễn phí?


Đăng ký hôm nay, nhận ngay ưu đãi về sau!

Có thể hiện tại bạn chưa có nhu cầu kiểm tra hệ thống khí nén, nhưng tôi chắc rằng, sẽ có một lúc nào đó bạn cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Vì vậy, bằng việc để lại thông tin đăng ký dưới đây, bạn sẽ có trong danh sách phục vụ của chúng tôi. Và bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu khảo sát, chúng tôi vẫn sẽ thực hiện MIỄN PHÍ giúp bạn. Nếu bạn để lỡ hôm nay, tôi không chắc bạn còn có thể nhận được về sau.